NẾU BẠN:

1. Muốn thay đổi công việc hoặc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với thu nhập từ trên 50.000.000 đ/1 tháng.

2. Đã trượt tư cách kỹ sư và muốn sang Nhật làm việc.

3. Là TTS đơn 1 năm, 3 năm, du học sinh muốn quay lại Nhật làm việc.

4. Muốn xin visa Vĩnh trú bảo lãnh vợ con sang Nhật.

KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH -TOKUTEI

Ngày 20/10/2019 Cục Quản lý Lao động ngoài nước đã chính thức có THÔNG BÁO gửi cho các doanh nghiệp “hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” TRIỂN KHAI việc tuyển chọn lao động đi Nhật làm việc theo hình thức visa mới “KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH – TOKUTEI”.

LỊCH THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH – TOKUTEI

– Theo thông tin mới nhất kỳ thi kỹ năng đặc định sẽ được tổ chức tại Việt Nam Vào giữa năm 2020, nhưng do diễn biến dịch bệnh vẫn chưa có thông tin chính thức về kỳ thi tại việt nam, tại nhật kỳ thi ngành dịch vụ ăn uống đã được ấn định 1 năm thi 4 lần vào tháng 6, 9, 11 và tháng 1/2021.
–  Bạn còn lo ngại và băn khoăn lịch thi, kiến thức kỹ năng khi tham dự kỳ thi? Hãy đến với VINANET BẠN sẽ được cung cấp bộ đề thi sát với các đề thi nhất, được cung cấp giáo trình song ngữ tiếng việt và tiếng nhật để tham khảo dễ dàng.
–  Đặc biệt VINANET sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi đủ điều kiện theo quy định với chi phí hợp lý, nhiều đơn hàng lựa chọn mức lương cao chế độ cao. .Theo thống kê nhật bản có trên 75.000 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển người theo viza TokuteI.

QUYỀN LỢI SAU KHÓA ĐÀO TẠO

1.  Được tư vấn và tìm kiếm đơn hàng với thu nhập cao. Được ở và đào tạo tác phong thi tuyển miễn phí.

2.  Làm việc tại nhật với viza lao động thời hạn 5 năm và có cơ hội ra hạn thêm 5 năm và xin vĩnh trú ở lại Nhật lâu dài.

3. Thu nhập ngành nhà hàng từ 52- 60 triệu/tháng.

4. Có cơ hội chuyển sang viza vĩnh trú và bảo lãnh vợ con sang nhật.

5. Được ký hợp đồng làm việc trực tiếp với xí nghiệp không thông qua nghiệp đoàn, có thể chuyển xí nghiệp làm việc nếu không được đảm bảo quyền lợi.

6. Được hưởng quyền lợi và chế độ như người nhật.

AI CÓ THỂ ĐI THEO VISA ĐẶC ĐỊNH – TOKUTEI

1. Ứng viên mới chưa từng đi nhật muốn làm việc lâu dài tại nhật (Từ 1/4/2020 có thể sang nhật thi).
2. Du học sinh đã học hết trường tiếng bên nhật hoặc đã về nước.
3.Thực tập sinh kết thúc hợp đồng 3 năm về đúng hạn muốn đi trái ngành (ví dụ :ngành giàn giáo muốn chuyển sang làm công xưởng).
4.Thực tập sinh bên nhật sắp kết thúc hợp đồng muốn làm việc lâu dài mức lương cao hơn bên nhật.