Thông báo Tuyển thực tập sinh học tập và làm việc tại Australia theo diện visa 407

1/ Giới thiệu chung về Australia

Australia, là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức, Pháp..Nước này cũng được xếp hạng hai về chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc năm 2013 chỉ sau Nauy. Australia được công nhân là nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặt biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống giáo dục các trường tại Australia đều được xếp hạng cao trên thế giới với các trường lọt vào top 100 các trường tốt nhất thế giới.

2/ Diện visa 407- Training visa

Visa 407 được Chính phủ Úc áp dụng cho đối tượng tham gia nghề nghiệp nhằm phát triển chuyên môn tay nghề bằng cách:

+  Tham gia và đào tạo tại nơi làm việc (doanh nghiệp, công ty) để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp của ứng viên

+  Tham gia vào một chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp tại Úc

3/ Diện visa 407 cho phép bạn làm những gì:

+  Tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, lĩnh vực chuyên môn

+  Tham gia chương trình đào tạo phát triển chuyên môn tại Australia

+  Đi du lịch và nhập cảnh vào Australia bất kỳ lúc nào sau khi visa được cấp, ở lại toàn thời gian đào tạo hoặc chương trình làm việc được quy định tại hồ sơ xin visa.

+  Bảo lãnh người thân của bạn (vợ/ chồng, bố mẹ, con) cùng sang Úc

+  Thời hạn lưu trú tại Úc của đương đơn có visa 407 là 2 năm và gia hạn.

4/ Đối tượng tuyển sinh

• Nam/ nữ tuổi từ 18 trở lên,
  • Lý lịch bản thân tốt, không tiền án tiền sự
  • Trình độ Anh ngữ: 36 điểm English PTE tiêu chuẩn Australia hoặc IELTS 4.5 điểm
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học

5/ Nội dung và quyền lợi của thực tập sinh:

• Địa điểm thực tập: các trang trại nông nghiệp, hoa quả nhà lưới, nhà kính, trang trại cà chua, công ty xây dựng, công ty kế toán, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort… tại Australia.
  • Mức lương: Lương tối thiểu 17-25 AUD/ giờ .

Vui lòng xem bảng lương chi tiết cho 1 tuần bên dưới:

Giớ làm/tuần

Tình trạng Tiền lương

Tổng lương

Thời vụ $17.70

$637.20

Lương làm việc tối thiểu 1 tuần thực tập sinh nhận được là 637.20 AUD, lương tối thiểu 1 tháng là 2.867,4 AUD (tương đương 52.301.376 vnđ tính theo tỷ giá ngân hàng vietcombank, đây là mức lương tối thiểu chưa tính tăng ca)

• Quyền lợi:

+  Thực tập sinh được học tập, làm việc và sinh sống trong một môi trường giáo dục hiện đại và tốt nhất thế giới

+  Được hưởng mức lương cao

+  Được gia hạn visa và chuyển tiếp sang các diện visa định cư khác

+  Được bảo lãnh người thân sang làm việc và sinh sống tại Australia