TỔNG QUAN VỀ VINANET

Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Vinanet là công ty hàng đầu trong Lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật, Du học Đài Loan – Nhật Bản – Hàn Quốc . Với mục tiêu chủ yếu là kết nối Văn hóa và giúp đỡ các bạn trẻ đạt được mục tiêu của cuộc sống, vượt lên hoàn cảnh khó khăn được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến và có cuộc sống tốt hơn sau khi tốt nghiệp. Công ty có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều tập đoàn lớn của Nhật và một số trường đại học của Đài Loan – Nhật bản – Hàn Quốc. Hiện nay chúng tôi đang tư vấn Tuyển dụng nhiều đơn hàng Kỹ sư đi làm việc Nhật và các đơn Hàng Thực tập sinh lương cao, ngoài ra, chúng tôi đại diện tiếp nhận hồ sơ Du học đi Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí thấp nhất, sinh viên được hỗ trợ tối đa việc làm thêm ngay sau khi nhập học . ..

Công ty Cổ phần Giáo dục và công nghệ VinaNet tiền thân là công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VinaNet hoạt động về lĩnh vực Giáo dục và Công nghệ, hiện nay công ty chuyên cung cấp dịch vụ Giới thiệu việc làm trong và ngoài nước, tư vấn du học các nước như Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Canada …

Với đội ngũ chuyên gia và cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Tư vấn, Quản lý, Điều hành, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trọng tâm, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất bằng tất cả tâm sức của mình.

Chúng tôi xin gửi kèm theo đây một số thông tin cơ bản về hồ sơ năng lực của VinaNet như sau:

 1. Cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học

VinaNet đang hợp tác với rất nhiều đơn vị hàng đầu về Giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp môi trường và cơ sở vật chất để học tập đào tạo và tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên các trường sau khi tốt nghiệp, góp phần phát triển kinh tế đất nước. Các đơn vị  chúng tôi đang trực tiếp hợp tác gồm:

 • Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên;
 • Trường Đại học công nghiệp Hà Nội;
 • Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp;
 • Trường Đại học Thủy Lợi;
 • Trường Đại học Mỏ Hà Nội;
 • Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội;
 • Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội;
 • Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam;
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ;
 • Trường Đại học Nguyễn Trãi;
 • Trường Cao đẳng Nguyễn Trãi ;

Sự hợp tác chặt chẽ giữa VinaNet với các đơn vị trên là tiền đề cung cấp đầy đủ và đáp ứng tốt nhất các dịch vụ: Phòng Hội trường, phòng học, Ký túc xá, sân chơi rộng rãi, dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp …, tạo điều kiện thuận lợi giúp học sinh học tập hiệu quả, giúp các khóa học của VinaNet đạt chất lượng tốt nhất.

I. Đội ngũ nhân sự

VinaNet với đội ngũ sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực Công nghệ và Giáo dục trong nước và quốc tế, cùng với đội ngũ cố vấn cao cấp với rất nhiều kinh nghiệm tư vấn, quản lý.

1.  Giám đốc – Th.s Trần Văn Quyến

+ Th.s Trần Văn Quyến đã và đang công tác nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo trong nền giáo dục dạy nghề Việt Nam, là chuyên gia về lĩnh vực Kiểm định chất lượng đào tạo nghề, tham gia trực tiếp kiểm định chất lượng dạy nghề của nhiều trường trong cả nước.

+ Th.s Trần Văn Quyến – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng khảo thí Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội;  Nguyên là Trưởng phòng Quản lý dự án Trường CĐ Công nghệ cao Hà Nội; Nguyên Trợ lý Tổng Giám đốc – Trưởng phòng kinh doanh Đại học Nguyễn Trãi; Nguyên Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH AI Việt Nam.

+ Xây dựng chiến lược phát triển dài hạn Vinanet ;

+ Xây dựng kế hoạch hợp tác với các trường TNPT, các trường đào tạo nghề về tuyển sinh tạo nguồn du học Đài Loan ;

 + Tổ chức quản lý các khóa đào tạo tiếng Hoa.

du học đài loan, tư vấn du học đài loan, vicnanet

2.  Phó Tổng giám đốc – PGS. T.S Trịnh Lan Văn

+ PGS. T.S Trịnh Lan Văn với kinh nghiệm trên 30 năm công tác trong lĩnh vực Giáo dục Đại học tại Đài Loan; Giảng viên trường ĐH KHKT Cao Hùng; Thư ký trưởng của Học viên nghiên cứu phát triển nhân tài Châu Á; Tổng cán sự Hội làm đẹp Cao Hùng; Trưởng phòng thực thi đào tạo theo tiêu chuẩn kép – Bộ Lao động TBXH Đài Loan; Tổng cán sự Hiệp hội thiết kế mỹ thuật và làm đẹp Cao Hùng; Thư ký của Hiệp hội giáo dục và phục vụ gia đình Cao Hùng – Đài Loan.

+ PGS. T.S Trịnh Lan Văn đã từng có thời gian dài đại diện Hội dạy nghề Đài Loan hợp tác với Hội dạy nghề Việt Nam;

+ Đại diện Công ty CP GD&CN Vinanet tại Đài Loan ;

+ Tổ chức quản lý sinh viên Vinanet tại Đài Loan ;

+ Xây dựng kế hoạch tiếp nhận sinh viên ra trường với Tổng hội thương gia Đài Loan tại Đài Loan và Việt Nam.

du học đài loan, tư vấn du học đài loan, vicnanet

3.  Trần Văn Quang – Phụ trách Tuyển sinh Công ty VinaNet

+ Du học sinh Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế Osaka Nhật Bản;

+ Giám sát đơn hàng, quản lý nguồ công ty vinanet

+ Phụ trách Tuyển sinh Công ty CP giáo dục và công nghệ VinaNet;

+  Cổ đông Công ty CP Giáo dục và Công nghệ VinaNet

du học đài loan, tư vấn du học đài loan, vicnanet

4. Phó GS.TS Nguyễn Công Giáp – Cố vấn Cao cấp Công ty VinaNet

– Nguyên Phó Giám đốc Học viện quản lý giáo dục

– Tổng biên tập tạp chí Quản lý giáo dục

– Cố vấn cao cấp Công ty CP Giáo dục và Công nghệ VinaNet

du học đài loan, tư vấn du học đài loan, vicnanet

5.  TS. Trần Văn Xuyên – Cố vấn Cao cấp Công ty VinaNet

– Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ

– Phó Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Trãi

– Hiệu trưởng Cao đẳng Nguyễn Trãi

– Cố vấn cao cấp Công ty CP Giáo dục và Công nghệ VinaNet

du học đài loan, tư vấn du học đài loan, vicnanet

III. Thành tích nổi bật

VinaNet hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và Marketing Online có bề dày về thành tích, tạo dựng thương hiệu tại Việt Nam, đã góp phần vào việc xây dựng chiến lược và phát triển kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

VinaNet là 1 trong công ty hàng đầu về tư vấn du học Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Với định hướng cũng cấp và giới thiệu việc làm cho những người đang sống tại Nhật và đang ở Việt Nam có nhu cầu đi Nhật làm việc cải thiện cuộc sống. Từ 2016 đến nay Vinanet đã tìm kiếm và đưa trên 200 Kỹ sư Việt Nam sang Nhật Làm việc với thu nhập rất ổn định >>> 200.000 Yên/ 1 tháng. Với sự uy tín và trách nhiệm, chúng tối sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu cung cấp dịch vụ việc làm cho các bạn ….

Bằng sự tận tâm, uy tín và khát vọng khẳng định thương hiệu VinaNet, chúng tôi mong muốn cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng xây dựng niềm tin, sự chân thành, cùng nhau hướng tới những cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai!

                                                Xin trân trọng cảm ơn!