Đơn hàng kỹ sư cơ khí làm việc tại nhật

kỹ sư cơ khí đi nhật, đơn hàng kỹ sư cơ khí, đơn hàng kỹ sư giá rẻ

Một trong những đơn hàng tuyển kỹ sư mới nhất tại công ty chúng tôi, với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, đơn hàng kỹ sư cơ khí sẽ là một trong những đơn hàng tốt nhất dành cho các bạn đã có tay nghề và đã có bằng cấp.kỹ sư cơ khí đi nhật, đơn hàng kỹ sư cơ khí, đơn hàng kỹ sư giá rẻ

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CƠ KHÍ TẠI NHẬT

NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
– Độ tuổi: dưới 35 tuổi
– Độ tuổi: 22- 35 tuổi- Chốt hồ sơ đợt I ngày: 04/08/2017
– Số lượng lao động tiếp nhận: 8 Nam
– Công việc cụ thể: Thiết kế và vận hành máy gia công cơ khí
– Thời gian hợp đồng của người lao động: 3-5 năm (gia hạn hợp đồng).
TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG
– Độ tuổi: dưới 35 tuổi
– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ khí
– Yêu cầu kinh nghiệm làm việc:
+ Có sức khỏe tốt, nếu mắc 1 trong những bệnh được đề cập trong bài viết này ứng viên sẽ không thể đăng ký tham gia.
+ Tiếng Nhật tối thiểu N4
+ Đọc được bản vẽ cỡ khí
+ Biết sử dụng CAD
+ Biết hàn bán tự động, hàn tig, hàn ống khổ lớn và sử dụng máy mài
– Địa điểm làm việc: Tỉnh Osaka Nhật Bản
XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN

kỹ sư cơ khí đi nhật, đơn hàng kỹ sư cơ khí, đơn hàng kỹ sư giá rẻ                                                        Đơn hàng kỹ sư luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm các bạn kỹ sư

kỹ sư cơ khí đi nhật, đơn hàng kỹ sư cơ khí, đơn hàng kỹ sư giá rẻVới mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, công ty đã hợp tác với TTC Việt Nam để tuyển thực tập sinh. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cũng như tích lũy thu nhập từ 600-800 triệu sau 3 năm về nước.
vinanet.edu.vn; thông tin đơn hàng kỹ sư cơ khí; xuất khẩu lao động nhật bản
Đơn hàng yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm sử dụng CAD, ngoài ra còn có 1 số yêu cầu cơ bản khác đối với ứng viên làm cơ khí.

Các bạn có thể tham khảo bài viết điều kiện cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để hiểu rõ hơn.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
– Lương: 190.000 Yên/tháng (tương đương 38 triệu VNĐ)
– Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) – Tối thiểu 40h/tháng tương đương 36.000 Yên/tháng tăng ca
– Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN
A. Hồ sơ sức khỏe
Ứng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động theo quy định của Bô Lao động – Thương binh và Xã
hội.

B. Hồ sơ

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
– Bằng và Bảng điểm CĐ, ĐH Bảng công chứng và bản gốc
– Ảnh 4×6 (4 chiếc)

C. Lịch biểu
– Hạn nộp hồ sơ: 04/08/2017
– Dự kiến thi tuyển: 09/08/2017
– Nhập cảnh dự kiến: 1/2018

ĐÀO TẠO TRƯỚC XUẤT CẢNH

– Người lao động được đào tạo theo mô hình chuẩn từ các yêu cầu của xí nghiệp Nhật Bản.

– Học định hướng + học tiếng + ăn + ở + ngủ nghỉ + rèn luyện thể lực + rèn luyện tay nhề…toàn bộ ở trung tâm của công ty. Xem chi tiết quy mô trung tâm đào tạo.