Tuyển dụng đơn hàng kỹ sư đi Nhật

vinanet.edu.vn, xklđ nhật bản, tư vấn du học

Hàng năm VINANET phối hợp, liên kết với các xí nghiệp Nhật Bản lựa chọn những bạn trình độ Kỹ sư sang Nhật theo diện kỹ sư cơ khí, Điện, Điện tử, Xây dựng … Đi theo diện này không chỉ có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt mà các bạn còn được có nhiều quyền lợi như người dân Nhật Bản.

vinanet.edu.vn, xklđ nhật bản, tư vấn du học
TUYỂN CHỌN KỸ SƯ CƠ KHÍ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Hiện tại, VINANET Liên tục tuyển chọn nhiều đơn hàng kỹ sư cơ khí, Điện, Điện tử, Xây dựng, IT đi nhật:

1. Tiện, phay.

2. Bào.

3. Hàn.

4. Thiết kế CAD.

5. Điện

6. Điện tử

7. IT (Công nghệ thông tin)

8. Xây dựng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CƠ KHÍ ĐI NHẬT

Để tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật làm việc, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Giới tính: Nam, Nữ

Độ tuổi: 22 – 35.

Đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh tật theo quy định Nhật.

Đã tốt nghiệp đại học/ cao đẳng (hệ 3 năm)  khối kỹ thuật.

Có kinh nghiệm làm việc theo đúng ngành nghề được đào tạo.

Một số yêu cầu khác do phía công ty tiếp nhận đưa ra.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên, vui lòng liên hệ ngay đến Hotline: 0983 855 661 để được tư vấn chi tiết về đơn hàng!

TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC CƠ KHÍ TẠI NHẬT

Tại Nhật Bản, công việc của kỹ sư cơ khí không quá vất vả như tại Việt Nam. Mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Công việc hàng ngày của kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản

Các kỹ sư được làm việc tại các xí nghiệp cơ khí hàng đầu tại Nhật Bản, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Môi trường làm việc hiện đại, được trang bị nhiều máy móc tiên tiến

Được tiếp xúc với những công nghệ máy móc hàng đầu và nhiều kỹ thuật tiên tiến từ các chuyên gia trong ngành, đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn kỹ sư trẻ của Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, trải nghiệm cũng như tiếp thu những kiến thức mới để phát triển sự nghiệp tương lai sau này.

MỨC LƯƠNG KỸ SƯ CƠ KHÍ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Tùy thuộc vào từng công việc, công ty tiếp nhận mà mức thu nhập của kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung mức lương của các đơn hàng kỹ sư cơ khí thường cao hơn so với các đơn hàng khác, dao động trong khoảng 200.000 – 250.000 yên (chưa tính tăng ca).

Bước 1: Liên hệ với công ty qua số Hotline: 0983.855.661 hoặc lên trực tiếp công ty gặp cán bộ tư vấn.

Bước 2: Check bằng cấp, chứng chỉ.

Bước 3: Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Bước 4: Nộp hồ sơ + đặt cọc đảm bảo thi tuyển 10.000.000 đồng

Bước 5: Thi tuyển đơn hàng.

Bước 6: Học tiếng và đào tạo nâng cao tay nghề sau khi trúng tuyển ( 4- 6 tháng).

Bước 7: Nộp đơn xin visa đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bước 8: Hoàn tất thủ tục và xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VINANET

TƯ VẤN 24/7: 0983.855.661