Đơn hàng chế biến thủy hải sản

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN

Xuất khẩu lao động nghành Chế Biến Thủy Sản là một trong những đơn hàng thu hút nhiều lao động mỗi năm bởi công việc ổn định, thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng HTD đều nhận được các yêu cầu tuyển dụng lao động ngành chế biên thực phẩm như thủy hải sản, cơm đóng hộp,.. từ các xí nghiệp Nhật Bản.

xklđ, vinanet, vinanet.edu.vn, nhật bản, kỹ sư nhật bản;

Môi trường làm việc của lao động xuất khẩu ngành thực phẩm tại Nhật Bản

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NGÀNH THỰC PHẨM

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm 1TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG

– Thời gian chốt hồ sơ : Đầu tháng

– Thi tuyển: Cuối hàng tháng

– Thời gian xuất cảnh: 4-6 tháng
– Thời gian hợp đồng XKLĐ: 3 năm
– Nam/Nữ: độ tuổi từ 18-30 tuổi
– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THCS (Cấp 2) trở lên
– Lý lịch rõ ràng.
– Đủ điều kiện bảo lãnh thực hiện hợp đồng.
– Có sức khỏe tốt (Tham khảo: Điều kiện sức khỏe đi xklđ Nhật). Không nhiễm các bệnh xã hội, viêm gan B, C, HIV, lao phổi, không bị cận thị.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm 1CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG

– Lương: 150.000 Yên/tháng (Tương đương 31.000.000 VND)
– Thời gian tăng ca: Tối thiểu 40-60h/tháng
– Chế độ BHYT, BHXH theo quy định pháp luật Nhật Bản
– Ngày nghỉ: Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định pháp luật Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm 1HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Hồ sơ sức khỏe: Người đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm phải khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Địa chỉ: Danh sách các bệnh viện)
– Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản. Xem tại đây
– Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm 1QUI TRÌNH THAM GIA

– Tư vấn hỗ trợ: Người lao động sẽ được tư vấn cự thể tại công ty mọi thắc mắc về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản ngành thực phẩm.
– Nhập học trước thi tuyển: Các lao động sẽ được nhập học trước khi thi tuyển tại trung tâm. Các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và văn hóa phỏng vấn với chủ xí nghiệp Nhập Bản.
– Thi tuyển: Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành thực phẩm không yêu cầu về kinh nghiệm và tay nghề nên bạn sẽ tham gia một số bài thi kiểm tra sự khéo léo và nhanh nhẹn như xếp bài, gắp đậu,… Hôm sau có kết quả trúng tuyển người lao động sẽ gặp mặt xí nghiệp ký hợp đồng lao động và trao đổi về các điều khoản công việc.
– Đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Người lao động trúng tuyển sẽ học nội trú tại trung tâm, được đào tiếng Nhật bài bản, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA LAO ĐỘNG NGÀNH THỰC PHẨM