Đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp

Đơn hàng thực phẩm làm cơm hộp đi Nhật bản cực HOT - VinaNet

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Làm CƠM HÔP, cơm văn phòng, trang trí món ăn là một lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ, việc làm và trang trí cơm hộp đã trở nên một nghệ thuật với các món ăn trưa này. Đây là công việc nhẹ nhàng đòi hỏi sự khéo léo nên hấu hết các doanh nghiệp Nhật Bản chỉ tuyển dụng lao động nữ. Với mức thu nhập ổn định đồng thời bạn còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm về làm cơm, trang trí món ăn, đây cũng là công việc đang rất hot tại Việt Nam.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀM CƠM HỘP TẠI NHẬT BẢN

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộpNỘI DUNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

– Chốt hồ sơ: Hàng tuần
– Số lượng lao động tiếp nhận hàng năm: 150 Nữ, 90 Nam
– Công việc cụ thể: Làm cơm và trang trí cơm hộp
– Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm được gia hạn thêm 2 năm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp 2TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LÀM CƠM HỘP TẠI NHẬT BẢN

+ Độ tuổi: 18 – 30 tuổi
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Có sức khỏe tốt (Tham khảo: tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động), thật thà, nhanh nhẹn, khéo léo. Không yêu cầu kinh nghiệm, đối với lao động xuất khẩu làm cơm hộp chưa biết sẽ được đào tạo

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp 3CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG

– Lương: 150.000 Yên/tháng (tương đương 33 triệu VNĐ)
– Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) –  Tối thiểu 40- 60h/tháng
– Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp 4HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

– Hồ sơ sức khỏe: Người đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp phải khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng được tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Địa chỉ: Danh sách các bệnh viện)
– Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản. Được cán bộ hướng dẫn
– Các biểu mẫu, đơn tự nguyện XKLĐ được cung cấp tại công ty

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp 5QUI TRÌNH THAM GIA VÀ ĐÀO TẠO

– Tư vấn hỗ trợ: Người lao động sẽ được tư vấn cự thể tại công ty mọi thắc mắc về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản làm cơm hộp.
– Nhập học trước thi tuyển: Các lao động sẽ được nhập học trước khi thi tuyển tại trung tâm. Các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu bản thân và văn hóa phỏng vấn với chủ xí nghiệp Nhập Bản.
– Thi tuyển: Đơn hàng xuất khẩu lao động làm cơm hộp không yêu cầu về kinh nghiệm và tay nghề nên bạn sẽ tham gia một số bài thi kiểm tra sự khéo léo và nhanh nhẹn như xếp bài, gắp đậu,… Hôm sau có kết quả trúng tuyển người lao động sẽ gặp mặt xí nghiệp ký hợp đồng lao động và trao đổi về các điều khoản công việc.
– Đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Người lao động trúng tuyển sẽ học nội trú tại trung tâm, được đào tiếng Nhật bài bản, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp 6MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP TIẾP NHẬN TẠI NHẬT BẢN

Doanh nghiệp tiếp nhận lao động xuất khẩu tại Nhật Bản có truyền thống lâu đời về chế biến cơm hộp, cơm văn phòng, thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh. Các sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản.

đơn hàng thực phầm, vinanet

Với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, các doanh nghiệp Nhật Bản đã hợp tác với chúng tôi để tuyển dụng lao động tại Việt Nam. Lao động xuất khẩu làm cơm hộp tại Nhật Bản sẽ được học hỏi và biết đến những phương pháp làm cơm hộp và trang trí món ăn truyền thống Nhật Bản.

đơn hàng thực phầm, vinanet

Theo đánh giá của các bạn nữ lao động xuất khẩu tại doanh nghiệp Nhật Bản có môi trường làm việc rất tốt, được bố trí chỗ ăn ở và sinh hoạt khá gần với nơi làm việc và được hỗ trợ xe đạp để đi lại cho thuận tiện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VINANET